Đơn vị thi công nội thất uy tín và chất lượng

Đơn vị thi công nội thất uy tín và chất lượng
Đơn vị thi công nội thất uy tín và chất lượng

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống nâng cao, không gian sống được mọi người chú trọng, quan tâm nhiều hơn. Trong bài viết này, Nội thất Đồng Thanh sẽ tư vấn giúp bạn tìm đúng đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất, đảm bảo quy trình làm việc nhanh gọn, đạt hiệu quả cao và chi phí thấp.

 

Hiện nay, với xu hướng phát triển nhanh của thị trường nội thất, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất được thành lập và mở rộng, phát triển. Có những công ty nội thất đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, đến những công ty mới thành lập còn non trẻ. Chính vì vậy, để có được một ngôi nhà hoàn hảo thì việc lực chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín là việc rất quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý về tiêu chuẩn đánh giá các công ty nội thất, các bạn cùng tham khảo nhé!

 

1. Quy mô Công ty thi công thiết kế nội thất thế nào?

 

Quy mô của một công ty được thể hiện thông qua bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Công ty được thành lập lâu năm thường có bề dày kinh nghiệm hoạt động sản xuất. Trong thời gian công ty làm việc đã trải qua những khó khăn, vướng mắc thực tế trong quá trình thi công căn hộ. Đây là kinh nghiệm quan trọng để đội ngũ kiến trúc sư đưa ra nhưng tư vấn, phương án xử lý tối ưu hóa công năng sử dụng cho chủ căn hộ.   

 

Hơn nữa, bạn còn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ của công ty thiết kế thi công nội thất đó như thế nào. Chắc hẳn, một công ty để đứng vững trên thị trường đòi hỏi năng lực chuyên môn và dịch vụ phải uy tín và chuyên nghiệp dành cho khách hàng. Đội ngũ tư vấn phải có được những định hướng thiết kế đẹp và hợp sở thích của bạn thì bạn mới đưa ra được quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất phù hợp cho căn hộ.

 

2. Quy mô xưởng sản xuất công ty nội thất thế nào?

 

Khi lựa chọn đơn vị sản xuất nội thất bạn nên giành thời gian tham quan trực tiếp xưởng sản xuất đồ gỗ của công ty đó. Để có những sản phẩm nội thất tinh xảo, chỉnh chu từng đường nét không thể bỏ qua dây truyền máy mọc sản xuất hiện đại, công nghệ cao, máy móc  đóng vai trò rất quan trọng của khâu sản xuất. Ngoài ra còn một yếu tố quan trọng đó là tay nghê cao của những người thợ lâu năm.

 

Bạn không nên lựa chọn những xưởng sản xuất nhỏ lẻ, thiếu trang thiết bị máy móc, thiếu phòng sơn chuyên dụng,....những yếu tố đó khiến sản phẩm nội thất cuối cùng cho căn hộ của bạn không được hoàn mỹ, đem lại sự thất vọng cho bạn.

 

3. Đơn giá thiết kế, thi công nội thất thế nào?

 

Trước khi đặt bút ký kết hợp đồng hoàn thiện cho căn hộ, bạn cần quan tâm đến những yếu tố đơn giá như sau:

 

     ☑️ Đơn giá thiết kế căn hộ: khi tìm hiểu về đơn giá thiết kế bạn cần biết với mức chi phí bỏ ra bạn sẽ thu về được những gì. Trên thị trường thường có một mức giá sàn bình quân cho từng phong cách thiết kế hiện đại hoặc tân cổ điển, cho chung cư, nhà phố hoặc biệt thự. Trong những trường hợp đặc biệt, đơn giá này có thể thay đổi tăng hơn theo những yêu cầu đặc biệt hơn của gia chủ, hoặc đơn giá này giảm thấp hơn do những đơn vị thiết kế nhỏ lẻ đưa ra. Dưới đây Nội thất Đồng Thanh giới thiếu đến bạn mức giá thiết kế tham khảo năm 2020, bạn có thể dựa vào đây để có cơ sở so sanh và đưa ra nhận định đúng đắn cho mìn

 

 

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ NĂM 2020

 

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ THAM KHẢO

 

       ☑️ Đơn giá thi công xây dựng:

 

Dịch vụ thi công xây dựng trọn gói ngày càng trờ nên thịnh hành và phát triển. Khi sử dụng dich vụ khách hàng chỉ cần tìm một đơn vị nhà thầu giám sát, thi công trọn gói toàn bộ căn hộ, thay thế cho việc chủ nhà phải đi tìm kiếm từng tổ đội thợ nhỏ lẻ. Nhà thầu nhận thi công xây dựng trọn gói sẽ có sự liên kết chặt chẽ cho từng hạng mục công việc với kiến trúc sư, công năng và không gian sử dụng so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời những thay đổi phù hợp khi thi công, tránh những chí phí phát sinh cho chủ nhà. Đơn giá xây dựng sẽ được nhà thầu cân đối dựa trên khối lượng công việc, địa điểm căn hộ,.....cơ bản như:

 

            + Thời điểm thi công: Thông thường tùy vào từng năm, đơn giá vật liệu và đơn giá nhân công xây dựng sẽ biến động khác nhau, kéo theo đơn giá thi công xây dựng cũng thay đổi theo từng năm. 

         + Vị trí địa lý: Mỗi địa điểm, khu vực thành phố, quận huyện, xã phường, sẽ có những đơn giá nhân công và chi phí xây dựng khác nhau. Về cơ bản đơn giá xây dựng ở các vùng nông thôn sẽ có đơn giá thấp hơn tại thành phố, đặc biệt tại các khu quy hoạch sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ, phí quản lý, phí bảo kê....

        + Diện tích xây dựng: Khối lượng công việc thi công,  quy mô hay không gian bố trí…… của căn hộ phần nào ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng.

        + Tính chất công trình: Tùy theo phong cách thiết kế, kết cấu, độ tỉ mỉ từng chi tiết thì đơn giá xây dựng cũng thay đổi. Trường hợp những khu nhà ở cao cấp, căn hộ đòi hỏi sự tỉ mỉ về kỹ thuật, cần những người thợ có tay nghề cao, khiến đơn giá xây dựng tăng lên.

 

Bạn có thể tham khảo mức đơn giá sàn bình quân phía dưới, để chuẩn bị một phần ngân sách cho dự toán chi phí thi công căn hộ của mình:

 

            + Giá xây dựng phần thô nhà phổ: 3.300.000 – 3.500.000đ/m2     

          + Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.400.000 – 3.600.000đ/m2 

          + Giá thi công nhà xưởng: 1.800.000 – 3.000.000đ/m2               

          + Giá thi công phần thô khách sạn: 3.100.000 – 3.500.000đ/m2

          + Giá thi công  phần thô quán café: 3.200.000 – 3.600.000đ/m2     

          + Giá thi công phần thô nhà hàng: 2.900.000 – 3.400.000đ/m2

 

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG BỂ NƯỚC NGẦM NĂM 2020

 

 

 

       ☑️ Đơn giá thi công nội thất:

     

Việc so sánh này phải đối chiếu kỹ các nội dung về kết quả thu được: bản vẽ thiết kế bao gồm bản 2d, 3d, bảng dự toán chi phí nội thất, bảo hành… Các hạng mục công việc như nhau, uy tín đơn vị thi công tương đương mà mức giá chênh lệch thì giá rẻ nên lựa chọn, nhưng đơn giá thi công nội thất chung cư giá rẻ hơn nhưng nội dung công việc không tương đương thì cần cân nhắc kỹ. Đơn giá thi công đồ gỗ, nội thất được xây dựng cơ bản phụ thuộc vào yếu tố nguyên vật liệu, phong cách thiết kế, kế cấu sản phẩm. Thông thường vật liệu gỗ tự nhiên cao hơn gỗ công nghiệp, đặc biệt là các gỗ tự nhiên nhóm 1 - nhóm gỗ quý hiếm. Trường hợp thiết kế phức tạp, kích thước đồ vượt kích thước tiêu chuẩn thì đơn giá cũng tăng cao hơn so với mức giá cơ bản. Có một số quy chuẩn kích thước tính khối lượng trong đồ nội thất như sau:

 

 + Khối lượng theo md: kệ ti vi, tủ bếp, sopha, bàn làm việc, bàn phấn,....

 + Khối lượng theo m2: tủ quần áo, tủ giầy, tủ trang trí, tủ rượu, vách ốp, cửa, giường ngủ,.....

 

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NĂM 2020

 

3. Hãy chọn Nội Thất Đồng Thanh - Đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín, chất lượng toàn quốc

 

☑️ Quy mô, năng lực của Nội Thất Đồng Thanh:

 

 Là một đơn vị có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất trọn gói các công trình dự án cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành. Chúng tôi hiểu mình cần làm gì để mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với Nội Thất Đồng Thanh: hệ thông máy móc sản xuất đồ gỗ hiện đại, diện tích 2 nhà xưởng lên tới hàng 5000m2, vật tư vật liệu chuẩn nguồn cam kết, đội ngũ giám sát, kiến trúc sư, nhân viên văn phòng lên tới hàng 100 người,...... Với tiềm lực và những thế mạnh không ngừng được phát huy trên chặng đường phát triển của Đồng Thanh. Chúng tôi luôn tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Thành quả thể hiện qua sự thành công và chuyên nghiệp tại các công trình: biệt thự, chung cư, khách sạn, showroom, nhà phố,…Một đơn vị uy tín luôn được khách hàng nhìn nhận đúng đắn về sản phẩm và chất lượng phục vụ. Và chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về sản phẩm và chất lượng phục vụ để trở thành đơn vị thiết kế & thi công nội thất hàng đầu tại Việt Nam. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng Thanh luôn là công ty đi đầu trong thiết kế & thi công nội thất tại các dự án chung cư biệt thự của nhiều tập đoàn bất động sản, với những thiết kế đẳng cấp, dịch vụ thi công uy tín chuyên nghiệp cùng nguồn nguyên liệu gỗ uy tín, chất lượng mang đến những không gian sống hoàn hảo.

 

☑️ Quy trình thiết kế và thi công hoàn thiện của Nội Thất Đồng Thanh:

 

Bước 1:  Ký hợp đồng thiết kế

- Phòng kinh doanh tiếp nhận thông tin khách hàng.

- Hẹn lịch tư vấn phong cách nội thất, nắm bắt thông tin và nhu cầu của khách hàng.

- Ký kết hợp đồng thiết kế căn hộ cùng khách hàng.

Bước 2:  Ký hợp đồng thi công

- Trao đổi thống nhất, chốt phương án thiết kế 3D và bản vẽ kỹ thuật 2D.

- Thanh lý hợp đồng thiết kế.

- Cung cấp bảng dự toán chi tiết các hạng mục thi công của căn hộ.

- Thuyết trình trực tiếp với khách hàng về khối lượng công việc, đơn giá vật liệu, nhân công.

- Kí hợp đồng thi công, bạn cần lưu ý một số điểm trong hợp đồng như:

      + Trách nhiệm mỗi bên và thời gian bảo hành

      + Điều khoản thanh toán từng đợt

      + Tiến độ thi công thông thường trong khoảng: thi công nội thất Chung cư: 35 – 40 ngày, Biệt thự – nhà liền kề: 60 – 80 ngày, Văn phòng: 20 – 35 ngày, Showroom: 25 – 40 ngày 

Bước 3:  Triển khai thi công

   
- Bước đầu tiên trước khi bắt tay vào thi công là hoàn thiện bản vẽ cấp phép và giấy tờ đăng ký thi công theo mẫu của ban quản lý dự án (hoặc phường, xã quản lý), thời gian sẽ mất khoảng vài ngày tới 1 tuần.

- Triển khai thi công sẽ trải qua các bước cơ bản:

  +  Xây dựng mới, cải tạo phần thô

  +  Phá, dỡ , xây, lắp, ốp lát

  + Thi công điện nước, trần thạch cao, sơn bả

  + Sản xuất và lắp đặt đồ nội thất

  + Lắp đặt tại công trình

 +  Hoàn thiện, vệ sinh công nghiệp, lau dọn sạch sẽ

Bước 4:  Thanh lý hợp đồng thi công:

- Biên bản nghiệm thu khối lượng công việc thực hiện thực tế.

- Quyết toán theo khối lượng nghiệm thu.

- Khách hàng thanh toán tiền, phiếu bảo hành công trình.
 

☑️ Hình ảnh căn hộ mà Đồng Thanh đã thi công cho khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm https://noithatdongthanh.vn/cong-ty-thi-cong-noi-that-uy-tin.html

 

Hi vọng những thông tin phía trên có thể giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn, mọi thông tin bạn cần tư vấn thêm hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi 08 3334 6886 bạn nhé. Nội Thất Đồng Thanh luôn sẵn sàng tư vấn để bạn tìm ra phương án nội thất phù hợp nhất cho căn hộ.


     ----------------------------------------------

Nhà máy sản xuất Nội Thất Đồng Thanh:

Nhà máy sản xuất 1: Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc - TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất 2: Chợ Lương - Đồng Văn - Hà Nam.

 

Văn phòng Nội Thất Đồng Thanh:

Showroom: Tầng 2, Tòa nhà F4 - Trung Kính, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Hotline: 08 3334 6886

Email: sale@noithatdongthanh.vn

Website: noithatdongthanh.vn

 

Đơn vị thi công nội thất uy tín và chất lượng
0 vote
Bài mới hơn
  • Báo giá thiết kế nội thất (9/14/2020 12:00:00 PM)

    Đồng Thanh là đơn vị thi công nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn. Với hơn 10 năm phát triển, công ty chúng tôi ngày càng chứng minh được tầm vóc cũng như chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Với phong cách hiện đại, gu thẩm mỹ tinh tế, Đồng Thanh ngày càng chứng minh được tầm vóc của mình trong làng thiết kế nội thất. 

  • Báo giá thiết kế nội thất chung cư (9/14/2020 12:00:00 PM)

    Thiết kế nội thất chung cư hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, bởi nó đem lại vẻ đẹp hài hòa và một không gian sống vô cùng tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra thiết kế nội thất chung cư còn giúp công trình của bạn tạo được điểm nhấn và tạo nên sự khác biệt so với các căn hộ chung cư khác.

  • Báo giá thiết kế nội thất biệt thự (9/14/2020 12:00:00 PM)

    Một trong những đơn vị nội thất khác cũng rất được ưa chuộng trên thị trường là Nội thất Đồng Thanh. Với phong cách thiết kế hiện đại Đồng Thanh mang lại phong cách thoải mái cho người sử dụng. Đối với những căn hộ chung cư chuộng các xu thế nội thất mới thì công ty chúng tôi sẽ là 1 sự lựa chọn phù hợp và đáng để lựa chọn

Bài cùng chuyên mục

Thiết kế bởi VNTSC