Thiết kế nội thất phòng làm việc

 

Nội thất văn phòng hay môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của nhân viên. Một nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

 

Thông thường, khi thiết kế nội thất phòng làm việc, các gam màu đơn điệu như trắng, đen, xám,… thường được các chủ nhà sử dụng triệt để. Những màu này này có tác dụng tạo cảm giác thư thái, tăng độ tập trung và giúp mở rộng không gian cho phòng làm việc nhỏ đẹp.

 

Trong thiết kế nội thất phòng làm việc, bên cạnh các đồ dùng bắt buộc phải có như bàn làm việc thì một chiếc kệ sách hay bộ sofa thật ấn tượng cũng là những đồ dùng nên bài trí. Chiếc kệ sách không những giúp tạo điểm nhấn cho phòng làm việc tại nhà đẹp, tạo cảm giác gọn gàng mà còn rất tiện lợi để lấy ra sử dụng.

 

(Hình bên dưới là sản phẩm nội thất phòng làm việc của Đồng Thanh đã thiết kế và thi công cho khách hàng)

 

 

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy của phòng làm việc. 

Phong thủy chính là sự chuyển lưu  của các luồng khí. Bởi thế bạn cần tạo một không gian thoáng đãng. Không nên bày trí quá nhiều vật dụng che kín. Bởi chúng có thể cản trở luồng khí tốt đi qua chỗ ngồi làm việc của bạn, có thể là đống hồ sơ, tài liệu.

Một chỗ ngồi làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ đem đến nguồn năng lượng tốt. Đồng thời truyền cảm hứng, và mang lại sự tập trung, sáng tạo giúp bạn có thể làm việc thoải mái hơn.

Không nên ngồi quay lưng cửa chính hay cửa phụ. Bởi đây là nơi có thể khiến tinh thần căng thẳng, hay bị giám sát. Về lâu dài có thể khiến hiệu suất công việc bị giảm sút. Ngoài ra còn làm bạn bị mất tập trung vào công việc, dễ nóng giận.

 

(Hình bên dưới là sản phẩm nội thất phòng làm việc của Đồng Thanh đã thiết kế và thi công cho khách hàng)

 

 

Nhiều người nghĩ rằng nguyên tắc của nội thất phòng làm việc là phải “nghiêm túc”, đơn giản nhất có thể để có thể tập trung trong công việc. Điều này chưa hẳn đã đúng đâu nhé. Bản chất của công việc vốn đã căng thẳng, vậy thì tại sao chúng ta không tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn giúp giải tỏa áp lực?

Hiện nay, những tông màu trung tính hoặc nhẹ nhàng rất được ưa chuộng khi thiết kế nội thất. Đối với phòng làm việc, cách lựa chọn những màu sắc như thế sẽ góp phần khiến không gian được sáng sủa và dễ chịu hơn đồng thời cũng khiến người trải nghiệm lấy lại được cân bằng và ngồi vào bàn làm việc với một tâm thế thoải mái nhất.

 

(Hình bên dưới là sản phẩm nội thất phòng làm việc của Đồng Thanh đã thiết kế và thi công cho khách hàng)

 

 

Đa số nội thất phòng làm việc hiện nay đều thiên theo xu hướng năng động và cởi mở. Đây là hướng đi khá quen thuộc trong hầu hết những thiết kế nội thất hiện đại nhưng chưa hề gây nhàm chán. Không những thế bạn còn tận dụng triệt để ý tưởng này bằng những khung kính hoặc cửa sổ bằng kính (có kèm rèm che để tiết chế ánh sáng khi cần thiết) nhằm thiết kế phòng làm việc gia đình hoàn toàn giao hòa với thiên nhiên. Không gian mở sẽ giúp cho mọi thứ trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống, nhờ đó tiếp thêm nguồn năng lượng quý giá để gia chủ làm việc một cách hiệu quả. 

 

xem thêm

https://noithatdongthanh.vn/thiet-ke-noi-that-phong-ngu.html

https://noithatdongthanh.vn/thiet-ke-noi-that-phong-tho.html

 

Liên hệ với chúng tôi đế có được báo giá chi tiết về thiết kế nội thất phòng làm việc và các sản phẩm nội thất phòng làm việc

 

Hotline : 08 3334 6886

Email: sale@noithatdongthanh.vn

Website: noithatdongthanh.vn

Fanpage: www.facebook.com/dongthanhnoithat

Thiết kế bởi VNTSC