Bàn thờ gỗ óc chó
Bàn thờ gỗ óc chó
Bàn thờ gỗ óc chó

Bàn thờ gỗ óc chó

Giá bán: Liên hệ
Giá niêm yết: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: 0
Ngày đăng: 23/06/2020
Tư vấn kinh doanh: 08 3334 6886
Tư vấn kỹ thuật: 08 3334 6886
Số lượng
Thành tiền:
0 vote
Sản phẩm tương tự
  • Thông tin chi tiết

Gỗ óc chó là loại gỗ quý được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, vì vậy những đồ nội thất, đồ thờ bằng gỗ óc chó giá sẽ cao hơn so với các loại gỗ thông dụng dễ trồng. Chẳng hạn giá bàn thờ gỗ óc chó sẽ cao hơn giá bàn thờ gỗ mít do mít là cây dễ trồng. Ngoài ra, gỗ óc chó cũng bền, nặng hơn gỗ mít, gỗ dổi (nếu cùng thể tích) nữa, cho nên giá bán bàn thờ gỗ óc chó nhỉnh hơn, thường rơi vào khoảng gấp rưỡi các loại bàn thờ gỗ phổ thông.

 

Bàn thờ gỗ óc chó của Đồng Thanh là một mẫu bàn thờ mang phong cách Á Đông, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Được làm bằng gỗ óc chó - loại gỗ chịu được nhiệt tốt, không bị mối mọt., kích cỡ chiều dài phù hợp cho nhiều không gian.

 

Chúng tôi thiết kế bàn thờ sẽ giúp gia chủ có nhiều không gian lưu trữ những đồ thờ cúng. Mặt ban thờ uốn cong nhẹ lên trên tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Mặt ban và mặt tủ lớn, tạo không gian bày biện rộng rãi.

 

Cho dù không gian thờ nhỏ, thậm chí bàn thờ cho cho căn hộ chung cư nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ sự trang trọng, thẩm mỹ và công năng sử dụng là nơi để cất trữ những đồ thờ cúng.

 

Xem thêm https://noithatdongthanh.vn/tu-bep-go-oc-cho.html

Sản phẩm cùng loại

Thiết kế bởi VNTSC